GIỚI THIỆU LOTE TRAVEL

 

SƠ LƯỢC CÔNG TY:

CÔNG TY TNHH SAO VIỆT - DU LỊCH QUỐC TẾ LOTE (LOTE TRAVEL) là một trong những công ty tổ chức và điều hành chuyên nghiệp các tour du lịch trong nước, quốc tế và các dịch vụ du lịch khác hàng đầu tại Việt Nam, được khách hàng - đại lý và đối tác tin tưởng.

LOTE TRAVEL có sự khác biệt so với các thương hiệu du lịch khác đó là chúng tôi tập trung vào việc tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng bằng việc ổn định dịch vụ, nâng cao chất lượng và số lượng các chương trình, triển khai và giới thiệu ra thị trường nhiều chương trình du lịch có chủ đề độc đáo với mức giá cạnh tranh, tạo ra các gói sản phẩm mới ưu việt, nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị, độc đáo khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, LOTE TRAVEL không ngừng nỗ lực trong việc phát triển dịch vụ, tìm kiếm những điểm đến mới mẻ hấp dẫn và nâng cao hơn nữa năng lực phục vụ khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho mọi du khách. Chúng tôi luôn ý thức rằng: Sự ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn, là yếu tố quan trọng giúp thương hiệu LOTE TRAVEL vững tiến trên thị trường.

Với những thành công đã đạt được, LOTE TRAVEL sẽ ngày càng phát triển hơn nữa mang lại cho Quý khách hàng ngày càng nhiều sự tiện ích về dịch vụ cũng như hài lòng về chất lượng đúng như tiêu chí đã đề ra “Rút ngắn không gian, nối liền khoảng cách”.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:

Tên đầy đủ tiếng Việt       : CÔNG TY TNHH SAO VIỆT - DU LỊCH QUỐC TẾ LOTE
Tên giao dịch tiếng Anh    : LOTE TRAVEL
Địa chỉ giao dịch               : Số 21a, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại                        : (84-24) 22629988
Email                             : info@lottetravel.com.vn

Liên hệ trực tuyến:
Liên hệ LotteTravel qua Yahoo MessengerDu lịch nước ngoài
Liên hệ LotteTravel qua Yahoo MessengerDu lịch trong nước
Liên hệ LotteTravel qua Yahoo MessengerĐặt vé máy bay

Quảng cáo bên trái
Quảng cáo bên phải