PARIS - THUNG LŨNG SÔNG LOIRE

Thời gian 6 ngày 5 đêm - Khởi hành: theo yêu cầu - Giá tốt nhất: 44.900.000 VND

Ngày 1: Hà Nội - Paris

Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay Nội Bài, làm thủ tục đáp chuyến bay VN19(HANCDG 2355 - 0700). Quý khách nghỉ đêm trên máy bay).

Ngày 2: Paris                                                                       (Ăn trưa, tối)

07h00: Đến sân bay quốc tế Charles De Gaulle, xe và HDV địa phương đón và đưa đoàn tham quan: tham quan Nhà thờ Đức Bà Notre Dame - một trong những nhà thờ cổ kính nhất nước Pháp với hơn 800 năm tuổi là địa danh từng xuất hiện trong tác phẩm kinh điển “Thằng gù Nhà thờ Đức Bà” của Victor Hugo. Tiếp tục chiêm ngưỡng toàn cảnh Paris từ tầng 2 của Tháp Eiffel và lên du thuyền ngắm cảnh sông Seine thơ mộng. Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương thung lũng sông Loire và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 3: Paris - Chambord - Chenonceau - Paris          (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành đến thung lũng sông Loire - một trong những “khu vườn” xinh đẹp nhất nước Pháp, nổi tiếng với những vùng trồng nho, sản xuất rượu vang và đặc biệt là hệ thống các lâu đài. Lưu vực sông Loire được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới vì giá trị văn hóa độc đáo, về lịch sử và kiến trúc phong phú và đa dạng.
Quý khách tham quan Lâu đài Chambord - “ông Hoàng” của những lâu đài ở thung lũng sông Loire và là tòa lâu đài mang phong cách Phục Hưng lớn nhất nước Pháp. Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Quý khách tiếp tục đến tham quan Lâu đài Chenonceau - một trong những lâu đài cổ đẹp nhất ở và là lâu đài được yêu thích nhất, nổi bật với những nhịp uốn bắc qua dòng sông Cher trong xanh (phụ lưu của sông Loire). Lâu đài Chenonceau từng được Vua Henry II đánh giá là một trong những lâu đài đẹp và sang trọng nhất của Vương quốc ông. Tiếp tục chương trình, Quý khách tham quan Hầm rượu Chenonceau, thưởng thức rượu vang được sản xuất tại thung lũng sông Loire nổi tiếng. Trở lại Paris, Quý khách dùng bữa tối và trở về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 4: Paris                                                                       (Ăn sáng, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. HDV hướng dẫn Quý khách đến các Trung tâm mua sắm trong thành phố. Qúy khách sẽ có cả ngày tự do lựa chọn những sản vật đặc trưng như nước hoa, mỹ phẩm, túi da… Qúy khách dùng bữa tối và trở về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn. 

Ngày 5: Paris - Hà Nội                                                        (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan Bảo tàng Louvre - một trong những viện bảo tàng lịch sử và nghệ thuật nổi tiếng lâu đời nhất và thuộc hàng lớn nhất trên thế giới với bộ sưu tập khổng lồ các hiện vật vô giá, có giá trị hàng trăm năm lịch sử.
Tiếp tục tham quan Vương Cung Thánh Đường Sacré-Coeur hiện là một trong những điểm đến rất thu hút trên bản đồ du lịch Pháp; công trình hùng vĩ, cổ kính này tọa lạc ngay trên đỉnh đồi Montmartre. Quý khách tự do đến giờ ra sân bay quốc tế Charles De Gaulle, đón chuyến bay về Việt Nam, chuyến bay VN18 (CDGHAN 1400- 0625). Quý khách dùng bữa và nghỉ ngơi trên máy bay.

Ngày 6: Hà Nội

06h25: Quý khách đến sân bay Nội Bài, làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Xe và HDV đón Quý khách về trung tâm thành phố. Kết thúc chuyến tham quan.

Quảng cáo bên trái
Quảng cáo bên phải