Du lịch Australia

Du lịch Australia (Úc) chính là một sự trải nghiệm. Hãy khám phá sự đa dạng của cảnh vật, đến thăm những thành phố sầm uất (Sydney, Melbourne, Canberra...), tìm hiểu những địa danh nổi tiếng của Úc (Nhà hát Opera Sydney, Red Centre, Công viên Quốc gia Kakadu, dải san hô ngầm Great Barrier Reef...), dùng thử những thực phẩm tươi và gặp gỡ những tính cách địa phương trong suốt hành trình...

Nước Úc có rất nhiều thứ cho bạn khám phá, cho dù bạn thích thiên nhiên, muốn thám hiểm đời sống hoang dã, tới vùng rừng núi xa xôi, ra thăm đảo, vào rừng nhiệt đới hay ngắm dải san hô ngầm. Vẻ đẹp đầy bản sắc của du lịch Úc có ở khắp nơi tại tám tiểu bang và vùng lãnh thổ, vì vậy bạn có thể tìm hiểu thêm về những nét cuốn hút đặc trưng riêng khi tới mỗi vùng miền.

Dù bạn du lịch nước Úc bằng xe hơi, máy bay, tàu hỏa hay thuê một du thuyền, bạn đều có thể dành thời gian du ngoạn qua các vùng ngoại ô, di sản thiêng liêng sa mạc đỏ hay dành vài ngày khám phá vùng làm rượu vang, những bãi biển hoang sơ, những cụm đảo hay dải san hô ngầm... sự lựa chọn của bạn là vô hạn.

Quảng cáo bên trái
Quảng cáo bên phải