DU LỊCH TAM GIÁC VÀNG ẤN ĐỘ: DELHI - VARANASI - KHAJURAHO - ORCHHA - AGRA - JAIPUR

Thời gian 8 ngày 7 đêm - Khởi hành: theo yêu cầu - Giá tốt nhất: 0 VND

Ngày 01: Hà Nội - Delhi

Xe đón Quý khách tại điểm hẹn ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay đi New Delhi, quá cảnh tại Bangkok.
Đến New Delhi, xe và hướng dẫn viên Ấn Độ đón Đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 02: Delhi - Varanasi                                                        (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay tới Varanasi. Xe và HDV đón Đoàn tại sân bay về khách sạn nghỉ ngơi.
Chiều: Đoàn tham quan:
- Vườn Lộc uyển Sarnath (cách Varanasi 10km): Nơi Đức Phật thuyết pháp lần đầu tiên.
Quý khách trở về Varanasi, ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Varanasi.

Ngày 03: Varanasi - Khajuraho                                               (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng sớm đi thuyền đón bình mình trên sông Hằng (đoạn sông chảy qua thành phố cổ kính Varanasi, là khúc sông linh thiêng nhất của sông Hằng) và chứng kiến các hoạt động tôn giáo đầy màu sắc huyền bí.
Đoàn trở về khách sạn ăn sáng. Quý khách tự do tham quan.
Sau bữa trưa, Đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Khajuraho - một thị trấn nhỏ thuộc bang Madhya Pradesh, đây là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại Ấn Độ. Tới Khajuraho, Đoàn tham quan:
- Một số ngôi đền cổ được xây dựng từ thế kỷ 11: Đền Laxman thờ vị thần Hindu Vishnu; Đền Laxmi và Varaha thờ vợ thần Vishnu; Đền Kandariya thờ thần Shiva và Đền Chausath Yogini được xây dựng khoảng năm 900, là một trong những ngôi đền cổ nhất còn tồn tại ở đây.
- Bảo tàng Khảo cổ học: Nơi lưu giữ những tác phẩm điêu khắc đá của thời đại Chandela (thế kỷ 9 - 13).
Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 04: Khajuraho - Orchha - Jhansi - Agra                       (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Agra. Trên đường đi tham quan Orchha (cách Khajuraho 172kms) - một thị trấn nhỏ thanh bình ở Madhya Pradesh. Điểm đến hấp dẫn nhất là Jahangir Mahal - Cung điện trang nghiêm với kiến trúc Hồi giáo độc đáo xây dựng vào thế kỷ 17, công trình để tưởng nhớ chuyến đi của Hoàng đế Mugal Jahangir tới đây.
Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn khởi hành đi tham quan Jhansi (cách Orchha khoảng 18km):
- Pháo đài Jhansi xây dựng năm 1613 nằm trên đỉnh đồi đá.
- Cung điện Rani Jhans - nữ hoàng xứ Jhansi.
Đoàn tiếp tục khởi hành tới Agra (cách Jhansi 220kms) - thành phố của nhưng kỳ quan nổi tiếng. Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 05: Agra - Fatehpur Sikri - Jaipur                             (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tham quan:
- Taj Mahal - một trong 7 kỳ quan của thế giới (đóng cửa vào thứ 6 hàng tuần): Công trình kiến trúc tuyệt mỹ bằng đá cẩm thạch trắng, biểu tượng cho tình yêu bất diệt của Hoàng đế Shah Jehan dành cho vợ Hoàng hậu Mumtaj Mahal.
- Pháo đài Agra lộng lẫy nằm bên bờ sông Yamuna: Công trình do Akbar đại đế xây dựng năm 1565. Đây là công trình vĩ đại đánh dấu thời kỳ hoàng kim của vương triều Mughal và là nơi chứng kiến những biến cổ lịch sử của đất nước Ấn Độ.
Đoàn tiếp tục hành trình tới Jaipur (236km). Trên đường đi, Quý khách thăm Thành phố sa thạch đỏ cổ kính Fatehpur Sikri (cách Agra 37km) - Thành phố đẹp nhất thế giới và từng là niềm tự hào của vương triều Mughal:
- Cung Diwan-e-Khas: Hoàng đế Shan Jahal xây dựng làm nơi tiếp những vị khách quan trọng của Hoàng gia.
- Lăng mộ thánh Salim bằng đá cẩm thạch trắng.
- Bulund Darwaza: Cổng thành lớn nhất Ấn Độ.
Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 06: Jaipur                                                                         (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng. Đoàn tham quan:
- Hawa Mahal (cung điện của gió): Công trình do vua Sawaj Pratap Singh cho xây dựng năm 1799 tòa cung điện màu hồng xinh đẹp với hàng trăm ô cửa sổ nhỏ, nơi những cung tần phi nữ hoàng gia quan sát cuộc sống hàng ngày và lễ hội đám rước hàng năm trên đường phố Jaipur.
- Cung điện thành phố (City Palace): Công trình nguy nga lộng lẫy, tác phẩm sáng chói của nghệ thuật kiến trúc Rajput nơi trước đây từng là nơi ở của gia đình hoàng gia.
- Đài quan sát thiên văn bằng đá Jantar Mantar: Đài thiên văn này đã được UNESCO đưa vào danh sách di sản văn hóa thế giới trong cuộc họp thứ 34 tại Brasil. Tổ hợp các công trình này đã được vua Maharaja Jai Singh II cho xây vào giai đoạn 1727 và 1734. Ông đã cho xây tổng cộng 5 công trình như thế tại các địa điểm khác nhau, bao gồm các công trình tại Delhi và Jaipur. Đài thiên văn ở Jaipur là công trình lớn nhất và được bảo tồn tốt nhất trong tổ hợp này.
- Pháo đài Amber (Amber Fort): Tổ hợp cung điện - pháo đài lộng lẫy xây bằng đá cẩm thạch trắng và sa thạch đỏ do Hoàng đế Raja Man Singh xây dựng năm 1952, sau đó Hoàng Đế Jai Singhs tiếp tục xây dựng và hoàn thành.
Ăn tối tại nhà hàng. Quý khách tự do tham quan mua sắm tại Jaipur - thiên đường mua sắm của Ấn Độ với những khu chợ đầy màu sắc, nơi du khách dễ dàng tìm thấy những sản phẩm thủ công mỹ nghệ như thảm, khăn, vải vóc… nơi đây cũng nổi tiếng về sản xuất và bán đá quý.
Nghỉ đêm tại khách sạn Peppermint hoặc tương đương.

Ngày 07: Jaipur - Delhi                                                              (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành về Delhi.  Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn tham quan Delhi:
- Cổng thành Ấn Độ (India Gate) nằm ngay tại trung tâm New Delhi: Cổng thành hình cung bằng đá cáo 42m, là nơi tưởng nhớ những người lính hi sinh trong Thế chiến thứ nhất và chiến tranh Afghan.
- Chụp hình tại Nhà Tổng thống (Rashtrapati Bhavan - xây dựng năm 1929, là nơi ở và làm việc chính thức của tổng thống Ấn Độ), Nhà Quốc hội.
Ăn tối tại nhà hàng. Đến giờ xe đưa Đoàn ra sân bay Quốc tế Delhi làm thủ tục xuất cảnh.

Ngày 08: Bangkok - Hà Nội                                                     (Ăn sáng MB)

Đoàn quá cảnh tại sân bay Bangkok để chuyển tiếp chuyến bay về Việt Nam.
Đến sân bay Nội Bài, xe đưa Đoàn về điểm tập kết ban đầu. Kết thúc chương trình

Quảng cáo bên trái
Quảng cáo bên phải