Du lịch Ấn Độ

Ấn Độ - quốc gia rộng lớn nằm ở Nam Á luôn là điều bí ẩn và hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới. Đất nước này được ví như một ly cocktail văn hóa có khả năng say mê mọi du khách.

Đến với nơi đây là đến với quê hương của Phật giáo, sông Hằng kỳ bí linh thiêng - một trong những nơi khởi nguồn của nền văn minh nhân loại; tham quan Delhi - Jaipur - Agra - tam giác vàng du lịch hấp dẫn nhất với những di sản văn hóa thế giới như: kỳ quan Taj Mahal, Pháo đài Amber,... khám phá Darjeeling - Sikkim bên dãy Hymalaya hùng vĩ với thiên nhiên hoang sơ tráng lệ.

Tham gia tour du lịch Ấn Độ, Quý khách sẽ được trải nghiệm một hành trình đầy cảm xúc: từ những ngọn núi quanh năm tuyết phủ đến những bãi biển trong xanh; từ những đền chùa tĩnh mịch đến những khu chợ đông đúc; từ những ngôi làng nghèo nàn đến thành phố xa hoa... và những di tích lịch sử, pháo đài, cung điện dường như có mặt ở khắp mọi nơi.

Với sự tồn tại của nhiều tôn giáo, dân tộc, Ấn Độ còn là đất nước của những lễ hội độc đáo, nơi khuấy động tâm hồn và trí tưởng tượng của du khách không giống bất kỳ nơi nào trên thế giới...

Quảng cáo bên trái
Quảng cáo bên phải