YANGON - BAGO - GOLDEN ROCK

Thời gian 4 ngày 3 đêm - Khởi hành: theo yêu cầu - Giá tốt nhất: 13.900.000 VND

Ngày 01: Hà Nội - Yangon                                                    (Ăn tối)

13h30: Xe đón Quý khách tại điểm hẹn (trong nội thành Hà Nội) đưa ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay VN 957: 16h35 - 18h10 đi Yangon - thành phố lung linh, huyền ảo này là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, giữa những di sản văn hóa cổ kính đã tồn tại hàng nghìn năm của Myanmar và những tòa nhà cao tầng với kiến trúc đậm nét châu Âu được xây dựng từ thời thuộc địa.
Tới Yangon, xe đón Quý khách đi ăn tối. Quý khách về nhận phòng nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm khách sạn.

Ngày 02: Yangon - Bago - Golden Rock                              (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng, Đoàn khởi hành đi Bago. Trên đường ghé thăm:
- Công trình Tượng đài Thouk Chan: Nơi an nghỉ của 27.000 phần mộ liệt sỹ quân đồng minh trong chiến tranh thế giới thứ II.
- Chùa Kyaik Pun: Chùa nổi tiếng với 4 tượng Phật to lớn ngồi đấu lưng vào nhau và dựa vào một cột hình vuông.
- Đoàn sẽ được dự nghi thức cung tiến bữa trưa cho các nhà sư tại Trường thiền viện Kyat Khat Wine - nơi đang có hơn 700 nhà sư ngay ngày ngày tu niệm.
Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn tiếp tục tham quan:
- Chùa Phật nằm Shwe Tha Lyaung: Ngôi chùa có hơn 1000 năm lịch sử và lắng nghe truyền thuyết về uy quyền, sức mạnh của Đức Phật.
- Chùa Shwe Maw Daw: Chùa được xây dựng vào thế kỷ thứ 8 với độ cao ban đầu là 23m nhưng sau đó năm 1954 được xây dựng lại với độ cao hiện tại là 114m và có thể nhìn thấy từ khoảng cách khoảng 10km.
- Cung điện Hoàng gia Kanbawzathardi: Cung điện nổi tiếng của vua Bayinnaung (1551-1581) đang được khai quật và một số khuôn viên đang được xây dựng và phục chế lại.
Sau đó, Quý khách khởi hành đi Golden Rock.
Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm khách sạn.

Ngày 03: Golden Rock - Yangon                                          (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn khởi hành tới trạm dừng chân Kin Pun (cách Yangon 194km), Quý khách lên núi bằng “xe chuyên dụng của chính phủ”. Sau đó, Quý khách đi bộ thêm khoảng 4km hoặc thuê kiệu bốn người (chi phí tự túc - khoảng 26 Usd/người) để lên Chùa Kyaiktiyo - một trong những ngôi chùa nổi tiếng và cổ kính nhất của đất nước Myanmar được nhiều người tin rằng được xây dựng hơn 2500 năm trước, khi Đức Phật còn sống. Tại đây, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một tảng đá thiêng nằm cheo leo trên bờ vách đá và được bao bọc bởi hàng nghìn lá vàng dát mỏng. Tương truyền rằng, tảng đá có thể đứng vững như vậy là nhờ có 1 sợi tóc của Phật Tổ được đặt trong tháp thờ cao 7,3m nằm trên khối đá.
Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Quý khách quay về thành phố Yangon. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 04: Yangon - Hà Nội                                                  (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn tham quan, chiêm bái:
- Chùa Shwedagon: Một trong những chốn linh thiêng bậc nhất của đất nước Myanmar. Dù ban ngày hay ban đêm, ngôi chùa luôn phát ra những tia sáng vàng lấp lánh vì chỉ riêng tòa tháp trung tâm đã được chạm khắc vô cùng tinh vi với 9300 lá vàng dát mỏng tương đương 500kg và hàng ngàn viên kim cương, đá quý cùng hàng trăm chiếc chuông vàng. Trong chùa còn lưu giữ 8 sợi tóc của Đức Phật Thích Ca - bảo vật linh thiêng nhất của Phật giáo.
- Chùa Chaukhtatgyi: Nơi có tượng Phật nằm khổng lồ dài 72m, cao 16m nằm uy nghi giữa trung tâm thành phố.
Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Quý khách tham quan:
- Chợ Bogyoke Aung San (đóng cửa vào ngày nghỉ lễ và thứ 2): Ngôi chợ nổi tiếng nhất Yangon, đã có trên 70 năm tuổi, với hơn 2.000 quầy hàng bán từ con rối nổi tiếng của Mandalay, đến những viên đá quý lấp lánh.
- Chùa Chaukdawgyi (Tượng Phật Ngồi): Nơi có tượng phật tạc bằng đá ngũ hoa cương nặng 500 tấn.
- Chùa Voi trắng (Bạch Tượng).
Đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay VN 956: 19h10 - 21h30 về Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài, xe đưa Quý khách về điểm tập trung ban đầu. Kết thúc chuyến đi.

Quảng cáo bên trái
Quảng cáo bên phải