HÀ NỘI - HUẾ - LĂNG CÔ

Thời gian 4 ngày 3 đêm - Khởi hành: theo yêu cầu - Giá tốt nhất: 0 VND

Ngày 01: Hà Nội - Huế                                           (Ăn trưa, tối)

Sáng: Quý khách ra sân bay Nội Bài, Đoàn làm thủ tục đáp chuyến bay đi Huế. Xe đón đoàn đi tham quan Cố đô Huế: Cầu Tràng Tiền, Trường Quốc học Huế, Chợ Đông Ba
Ăn trưa tại nhà hàng. Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn.
Chiều: Xe và HDV đón Quý khách đi tham quan Lăng Tự Đức - Lăng có kiến trúc cầu kỳ, phong cảnh sơn thủy hữu tình và là một trong những lăng tẩm đẹp nhất của vua chúa nhà Nguyễn. Quý khách tự do dạo chơi và mua sắm tại Chợ Đông Ba.
Quý khách ăn tối và thưởng thức chương trình ca Huế nghệ thuật, thả đèn hoa đăng trên sông Hương. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 02: Cố đô Huế - Lăng Cô                            (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng, xe đưa Quý khách đi tham quan Đại Nội - Hoàng Cung của 13 vị vua triều Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam: Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu ĐỉnhChùa Thiên Mụ cổ kính, xây dựng từ những năm đầu của thế kỉ XVII.
Ăn trưa nhà hàng.
Chiều: Quý khách khởi hành đi Lăng Cô - Nơi từ lâu đã nổi tiếng là một bãi biển có các điều kiện tự nhiên và phong cảnh vào loại đẹp nhất ở Việt Nam, với bãi cát trắng dài tới hơn 10 km, làn nước biển trong xanh bao la tuyệt đẹp, bên cạnh đó là những cánh rừng nhiệt đới rộng lớn trên những dãy núi nhấp nhô, nằm giữa núi rừng và biển là đầm Lập An rộng lớn (800ha) đầy huyền bí.
Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Lăng Cô.

Ngày 03: Biển Lăng Cô                                        (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách tự do tắm biển và cảm nhận vẻ đẹp của Lăng Cô “Lên non gặp Người Hùng Bạch Mã, xuống biển gặp Người Đẹp Lăng Cô”.
Ăn các bữa sáng, trưa tối tại Lăng Cô. Nghỉ đêm tại Lăng Cô.

Ngày 04: Lăng Cô - Đà Nẵng - Hà Nội              (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tự do tham quan và chụp hình tại Lăng Cô.
Trưa: Quý khách ăn trưa và trả phòng khách sạn.
Chiều: Xe đưa Quý khách ra sân bay Đà Nẵng, làm thủ tục đáp chuyến bay về Hà Nội. Kết thúc chương trình, tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách.

Quảng cáo bên trái
Quảng cáo bên phải